3.7.15

Lắp mạng VNPT Bắc Giang

Lắp mạng VNPT Bắc Giang khuyến mãi lớn năm 2015. VNPT Bắc Giang tổ chức chương trình khuyến mại dành cho khách hàng trên địa bàn tỉnh đăng ký sử dụng dịch vụ Truyền hình MyTV, MegaVNN và FiberVNN đầu năm 2015.Lắp mạng VNPT Bắc Giang

Đây là chương trình khuyến mại lớn trong năm của VNPT Bắc Giang dành cho khách hàng của các dịch vụ trên. Cụ thể nội dung chương trình như sau:

– Miễn cước đấu nối hòa mạng: Miễn cước lắp mạng đối với trường hợp khách hàng hòa mạng mới tự trang bị bộ chuyển đổi quang điện và router.

– Trường hợp khách hàng mua bộ chuyển đổi quang điện và router: Khuyến mại 50% giá bán bộ chuyển đổi quang điện hoặc router cho khách hòa mạng mới dịch vụ FiberVNN trong thời gian khuyến mại. Việc miễn giảm cước do khách hàng mua thiết bị (hưởng khuyến mại 50% giá bán) được thực hiện đầy đủ như trường hợp khách hàng mua thiết bị không hưởng khuyến mại.

– Khách hàng khôi phục sử dụng dịch vụ (áp dụng đối với khách hàng đang tạm dừng dịch vụ trước ngày 15/8/2014): Miễn giảm 500.000 đồng cước sử dụng (bao gồm cước thuê bao tháng và cước sử dụng theo lưu lượng hoặc cước trọn gói) trong thời gian 1 tháng (tháng thứ 2 ngay sau tháng khôi phục dịch vụ)..

Điều kiện được hưởng khuyến mại lắp mạng VNPT Bắc Giang:

– Không nợ đọng cước sử dụng các dịch vụ của Viễn thông Bắc Giang.
– Cam kết sử dụng dịch vụ liên tục tối thiểu 24 tháng kể từ tháng đấu nối hòa mạng.
– Thuê bao MyTV, MegaVNN và FiberVNN hòa mạng trong thời gian khuyến mại, hoàn thành lắp đặt và có phát sinh cước trước ngày 15/11/2014.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin về chương trình, quý khách hàng có thể đến các điểm giao dịch gần nhất của VNPT Bắc Giang trên toàn tỉnh hoặc gọi điện thoại đến (0240) 1080 ; 18001166 để được tư vấn giải đáp và phục vụ yêu cầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét