Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

Gói cước lắp mạng internet VNPT cho sinh viên tại TPHCM

Viết bởi zzs225


Từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 30/4 năm 2015 VNPT tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt lắp mạng VNPT dành cho Sinh Viên tại TPHCM cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, đối tượn khách hang là sinh viên khi đăng ký lắp đặt internet VNPT trên địa bàn TPHCM sẽ được hưởng ưu đãi với gói cước hấp dẫn.


Khuyến mãi lắp mạng internet VNPT cho sinh viên tại TPHCM


lap-mang-vnpt-danh-cho-sinh-vien-hcm

Gói cước lắp mạng VNPT cho sinh viên tại TPHCM


Gói cước lắp mạng VNPT cho sinh viên trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%. Quý khách vui lòng liên hệ hotline để biết thêm chi tiết về chương trình này. lắp mạng vnpt hcm


Vai trò của lắp mạng Internet với việc học tập của sinh viên


Internet có vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm tài liệu phục vụ việc học tập, nghiên cứu, giải trí… của sinh viên. Ngày nay, mạng Internet đã trở thành phương tiện giúp truyền đạt, trao đổi thông tin, hợp tác, giao lưu… giữa mọi người trong xã hội. Internet thật sự là công cụ tìm kiếm tuyệt vời, hữu ích.


Gói cước lắp mạng VNPT cho sinh viên tại TPHCM

Gói cước lắp mạng Internet VNPT cho sinh viên tại TPHCM


Internet mang lại cho sinh viên những hiểu biết sâu rộng trong mọi lĩnh vực, cập nhật được thông tin một cách nhanh nhất, tiện lợi trong quá trình học tập và mang lại kết quả cao. Mạng Internet là một nguồn dự trữ thông tin khổng lồ trong đó có sẵn mọi kiến thức trên mọi lĩnh vực trợ giúp cho sinh viên nếu biết cách chọn lựa và tiếp nhận thông tin. Nó còn là nhân tố thúc đẩy trao đổi thông tin học tập và kiến thức xã hội.


Lắp mạng Internet còn giúp giải tỏa những căng thẳng, stress trong học tập, có thêm niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống, có thể gặp gỡ, nói chuyện với người thân, bạn bè phương xa, giao lưu kết bạn với nhiều người không chỉ ở trong nước mà còn mở rộng trên toàn thế giới, tạo được những mối quan hệ giúp những người này có nhiều cơ hội làm việc khi ra trường.


Thủ tục lắp mạng VNPT dành cho sinh viên cần những gì?


Chứng minh nhân dân photo


Thẻ sinh viên photo


Giấy tạm trú tạm vắng có xác nhận của công an phường.


(Đối với trường hợp đóng trước cước thì không cần giấy tạm trú tạm vắng)


Bài viết Gói cước lắp mạng internet VNPT cho sinh viên tại TPHCM được lấy từ lapmangvnpt.con.vn. Đọc bài viết đầy đủ tại Lắp mạng VNPT.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét