3.7.15

Dịch vụ lắp đặt cáp quang VNPT tại quận 1 TPHCM

Cáp quang VNPT là thương hiệu Internet tốc độ cao số một tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại cáp quang VNPT quận 1 đang khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký lắp mới.

Dịch vụ lắp đặt cáp quang VNPT tại quận 1 TPHCM


Đối với khách hàng là doanh nghiệp và tiệm nét trên địa bàn quận 1, VNPT đưu ra các gói cước khác nhau phù hợp với quy mô của từng đơn vị. Các gói cước F2E đến F1 là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với đường truyền chất lượng từ 28M đến 45M với giá cước chỉ từ 400 ngàn đồng/tháng
Dịch vụ lắp đặt cáp quang VNPT tại quận 1 TPHCM

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ  lắp đặt cáp quang VNPT tại quận 1 TPHCM vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng và ổn định nhất, đang ứng được lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt Cáp quang VNPT tại quận 1 TPHCM cho hộ gia đình
Bang gia Cap Quang VNPT gia re ho gia dinh

Nếu là khách hàng của VNPT, ở thời điểm này, người dùng còn được nâng cấp tốc độ tất cả các gói cáp quang VNPT tại TPHCM mà không mất thêm chi phí cước. Đây chính là cách VNPT gián tiếp giảm giá cho các khách hàng. Hơn nữa, khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ FiberVNN trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh còn có cơ hội tiếp cận với 2 gói cước rất hợp lý như Fm tốc độ 12M và F2H tốc độ 15M. Hai gói cước này đem đến lựa chọn mới với những ưu điểm vượt trội như: tốc độ cao, dung lượng sử dụng cực lớn và rất linh hoạt, nhất là giá cước chỉ từ 200 ngàn đồng/tháng/thuê bao.

Bài viết Dịch vụ lắp đặt cáp quang VNPT tại quận 1 TPHCM được lấy từ lapmangvnpt.con.vn. Đọc bài viết đầy đủ tại Lắp mạng VNPT.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét