16.10.14

Cáp quang VNPT dành cho tiệm nét

Từ ngày 1 tháng 10 năm 2014, VNPT ưu đãi lớn gói Cáp quang VNPT dành cho tiệm nét. Trong đợt này, VNPT giảm đồng loạt tất cả các gói cước xuống 40%. Gói 50M bây giờ chỉ còn 1.380.000 đồng/tháng.  Bên cạnh đó, khi khách hàng là tiệm nét đăng ký đường truyền cáp quang VNPT sẽ được miễn phí hòa mạng, trang bị modem cực khủng, trang bị bảng hiệu và cấp giấy phép đại lý Internet VNPT.


Bảng giá cáp quang VNPT dành cho phòng nét


Bảng giá cáp quang VNPT dành cho tiệm nét

Bảng giá cáp quang VNPT dành cho tiệm nét


Bảng giá ở trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng.


Các chủ tiệm nét khi đăng ký đường truyền cáp quang vnpt sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ làm hợp đồng tận nơi, và lắp đặt nhanh nhất chi trong 1-2ngày. Ngoài ra, đi kèm với gói cáp quang vnpt dành cho tiệm nét là dịch vụ bảo trì 24/24 hoàn toàn miễn phí. Trong vòng 2h, nhân viên bảo trì sẽ có mặt và khắc phục sự cố nếu có để đảm bảo không gián đoạn công việc kinh doanh của quý khách hàng.


Thủ tục lắp đặt


Bản phô tô CMND thành phố + sổ hộ khẩu hoặc CMND tỉnh + KT3 + giấy phép kinh doanh tiệm nét


Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0906080777 để được nhân viên VNPT tư vấn đúng thủ tục tại thời điểm khuyến mãi


Cáp quang VNPT dành cho tiệm nét là gói cước cáp quang chạy ổn định và tốc độ cao được VNPT đầu tư hạ tầng rộng rãi nên khách hàng có thể yêm tâm về chiều dài cáp từ tập điểm đến nhà khách hàng là rất ngắn, tiện lợi cho việc bảo trì, sữa chữa sau này.


 Cáp quang VNPT dành cho tiệm nét

0 nhận xét:

Đăng nhận xét