19.8.14

Lắp đặt internet VNPT quận 3

Lắp đặt internet VNPT Quận 3 Tp Hồ Chí Minh

Khuyến mãi Internet VNPT chi nhánh VNPT quận 3 Tp HCM. Đăng ký lắp đặt Internet VNPT quận 3 quý khách sẽ được trang bị modem wifi 4 cổng, tặng tháng cước đầu tiên, và miễn phí lắp đặt, thời gian triển khai nhanh chóng. Đặt biệt VNPT ra mắt gói cáp quang tốc độ 12M với giá chỉ 200 ngàn đồng/ tháng.

Tag: lap dat internet vnpt, vnpt quan 3, internet vnpt quan 3, khuyen mai vnpt quan 3, lap mang internet vnpt quan 3

Lắp đặt internet VNPT gói Fm 12M tại quận 3

Chỉ với chi phí 200 ngàn đồng/tháng/thuê bao, khách hàng là cá nhân, hộ gia đình đã có cơ hội sử dụng dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao FiberVNN của VNPT tại Quận 3 Tp HCM.

Gói cước cáp quang VNPT FM có tốc độ trong nước tối đa đạt tới 12Mbps/12Mbps, lưu lượng sử dụng không hạn chế và thanh toán cước theo hình thức trọn gói.

Đây là những lựa chọn mới với những ưu điểm vượt trội như: tốc độ cao, dung lượng sử dụng cực lớn và rất linh hoạt, phù hợp với các khách hàng là cá nhân/ hộ gia đình khi đăng ký sử dụng dịch vụ FiberVNN.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt intetenet VNPT tại quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh vui lòng gọi theo số Hotline để được biết thêm chi tiết và hướng dẫn thủ tục làm hợp đồng và báo thời gian triển khai.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét